Showing 1–16 of 56 results

Gạch giả gỗ chống trơn có rất nhiều ưu điểm nổi trội so với gỗ tự nhiên chính vì thế mà không có gì khó hiểu khi nó được xem là một trong những dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường. Gạch giả gỗ Trung Quốc có kiểu dáng mẫu mã như một loại gỗ tự nhiên thông thường với những đường vân, màu sắc và kích cỡ chân thực.

Thêm vào đó gạch giả gỗ 15×80 Trung Quốc này còn có nhiều tính năng nổi trội như: chống thấm tốt, thích ứng với nhiều điều kiện thời tiết, không bị bạc màu theo thời gian. Giá của các loại gạch giả gỗ này hiện nay vô cùng phải chăng phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng. Chính vì thế nó rất được các công trình quan tâm và để ý. Không khó để bạn thấy sự tồn tại của loại gạch này trong cuộc sống của mọi người.

Gạch giả gỗ chống trơn là loại gạch vô cùng cần thiết cho các gia đình nhất là đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Gạch giả gỗ cũng có kích thước và màu sắc giống như gỗ tự nhiên song nó có ưu điểm đó là bề mặt được phủ một lớp men chống trơn cực tốt. Lớp men này sẽ giúp bảo vệ gạch đồng thời hạn chế tối đa những va quyệt không đáng cho các thành viên trong gia đình.

Tư vấn