Gạch tồn kho thanh lý 2020 với giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt

Hiện nay nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm chất lượng và có giá tốt rất phổ biến, ngay cả trong xây dựng cũng vậy. Vì thế, các chương trình gạch tồn kho thanh lý 2020 luôn thu hút rất nhiều người tiêu dùng tìm đến. Vậy ngoài giá rẻ ra, gạch thanh lý còn có ưu điểm gì? Mời các bạn đọc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Kho tổng gach tồn kho thanh lý
Kho tổng gach tồn kho thanh lý

1. Vì sao lại có gạch tồn kho thanh lý?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của các chương trình thanh lý gạch tồn kho 2020, trong đó phổ biến các nguyên nhân sau đây:

Số lượng sản xuất nhiều hơn so với mức tiêu thụ

Việc tính toán sai số lượng gạch sản xuất ra thường do 2 nguyên nhân nhỏ là: tính toán sai nhu cầu và chỉ tập trung vào sản xuất một mẫu gạch nào đó.

Mẫu gạch tồn kho thanh lý giá tại xưởng
Mẫu gạch tồn kho thanh lý giá tại xưởng

Vào mùa xây dựng, các xưởng sản xuất thúc ép ra sản lượng với số lượng rất nhiều. Trong khi đó lại không tập trung vào mảng thị trường, dẫn đến cung vượt cầu. Chính vì thế số lượng gạch ùn ứ dẫn đến việc phải thanh lý gạch tồn kho. Nhiều khi các đại lý ôm lô một mã gạch nào đó khiến số lượng gạch quá nhiều, mất cân bằng với những mẫu còn lại. Các đại lý sẽ tìm cách thu hút người tiêu dùng bằng cách thanh lý gạch tồn kho 2020. Lý do này có thể giải thích được vì sao những mẫu gạch tồn kho lại là mẫu mã đẹp.

Ngoài ra, việc sản xuất số lượng lớn gạch cũng còn nguyên nhân khác mà không bắt nguồn từ đại lý. Đó có thể là gạch dùng để xuất khẩu nhưng vì một lý do nào nó không xuất khẩu được.

Do khách hàng thiếu hiểu biết về gạch

Với những ai lần đầu mua gạch ốp lát hoặc thỉnh thoảng mới có việc cần mua gạch thì khả năng phân biệt được gạch chính hãng là rất thấp. Bên cạnh đó, những mẫu gạch nhái, kém chất lượng lại được sản xuất giống hệt như gạch thật, khiến người tiêu dùng không thể phân biệt được thật giả.

Mẫu gạch lát nền đang thanh lý tại cửa hàng
Mẫu gạch lát nền đang thanh lý tại cửa hàng

Do đó, nếu chưa có kinh nghiệm mua gạch bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm đi cùng để không mua nhầm các sản phẩm gạch giả. Bởi với các chiêu trò mà những nơi bán gạch giả tung ra sẽ rất dễ khiến bạn xiêu lòng và dễ mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

Sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất

Trong quá trình sản xuất, sẽ có những lúc do nguyên liệu hay các yếu tố từ môi trường ngoài ảnh hưởng đến mẫu mã của những mẫu gạch thành phẩm. Những mẫu gạch này khi không đạt tiêu chuẩn bán chính thức ra thị trường sẽ bị đưa vào kho để chờ ngày mở bán gạch tồn kho thanh lý giá rẻ.

Mẫu gạch lát nền đang thanh lý tại cửa hàng
Mẫu gạch lát nền đang thanh lý tại cửa hàng

Với những lỗi cực kỳ nhỏ, đôi khi mắt thường không thể nhìn thấy hoặc để ý kỹ mới thấy. Do đó việc bán thanh lý những mẫu gạch này thường rất được người tiêu dùng đón nhận. Những mẫu gạch này rất phù hợp với những công trình bình dân mà vẫn giữ được vẻ đẹp của nó.

2. Ưu điểm của gạch thanh lý tồn kho

Việc tìm những nơi thanh lý gạch tồn kho vì có gạch có những ưu điểm sau đây:

Gạch tồn kho thanh lý với giá rẻ

Ưu điểm và cũng là mục đích mà mọi người tìm đến các nơi bán gạch tồn kho thanh lý mới nhất chính là về giá cả. So với giá niêm yết trên thị trường, những mẫu mã gạch tồn này có mức giá rất rẻ. Nhiều đại lý muốn đẩy nhanh các mẫu gạch tồn quá lâu đã áp dụng chính sách thanh lý rất tốt, giảm đến 50% giá cả sản phẩm gạch niêm yết.

Mẫu gạch lát nền đang thanh lý tại cửa hàng
Mẫu gạch lát nền đang thanh lý tại cửa hàng

Việc này sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí mà có thể bù vào những khoản thiết kế khác. Ngoài ra đối với nhà thầu sẽ giảm rất nhiều chi phí, giúp thu hồi vốn lãi nhiều hơn.

Chất lượng gạch tồn kho thanh lý rất tốt

Chất lượng của những viên gạch thanh lý được thể hiện chi tiết qua những yếu tố sau đây:

Độ cứng cao

Độ cứng luôn đảm bảo giúp ngôi nhà bạn chống chịu được các va đập tác dụng lên mặt gạch. Nhờ sự cứng cáp này mà ngôi nhà của bạn được bảo vệ toàn diện hơn, nhờ đó mà nâng cao tuổi thọ hơn. Những mẫu gạch thanh lý chất lượng này rất thích hợp sử dụng ở những nơi có đông người qua lại, đảm bảo không sứt mẻ hay nứt vỡ trong suốt thời gian sử dụng.

Chống thấm rất tốt

Chống thấm là yêu cầu không thể thiếu trong bất cứ loại gạch nào và yêu cầu cao nhất ở gạch ốp tường. Chống thấm giúp ngôi nhà của bạn tránh khỏi các nguy cơ thấm nước khiến tường gạch nhanh xuống cấp. Các tai nạn như chạm mạch điện, hỏa hoạn,… cũng được hạn chế ở mức thấp nhất, giúp đảm bảo an toàn cho các thành viên trong ngôi nhà bạn ở.

Tuổi thọ bền vững với thời gian
Những mẫu gạch chất lượng được thanh lý gạch tồn kho 2020 có tuổi thọ rất cao. Việc này dẫn đến tuổi thọ của ngôi nhà bạn ở cũng theo đó mà cao thêm. Đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài hơn gấp nhiều lần và không tốn bất cứ chi phí sửa chữa nào.

Tính thẩm mỹ gạch tồn kho thanh lý rất tốt

Thẩm mỹ là ưu điểm tiếp theo mà các mẫu gạch thanh lý mang đến cho ngôi nhà của bạn. Những mẫu gạch đẹp tồn kho có màu sắc sinh động, hoa văn sắc nét sẽ giúp cho không gian sử dụng thêm phần sang trọng. Bên cạnh đó, yếu tố bền màu trước các tác nhân ăn mòn và chống trầy xước tối đa cũng là điểm cộng lớn cho sản phẩm.

Mẫu gạch lát nền đang thanh lý tại cửa hàng
Mẫu gạch lát nền đang thanh lý tại cửa hàng

Trên đây là cách lý giải cho việc vì sao có gạch thanh lý giá rẻ. Cùng với đó là những ưu điểm mà dòng gạch thanh lý không thua kém những mẫu gạch đắt tiền. Nếu muốn mua gạch hay muốn tìm địa chỉ mua gạch thanh lý với giá rẻ hãy liên hệ với linhceramics qua hướng dẫn dưới đây.

Vui lòng liên hệ: 0868.02.01.02 (Zalo, Viber) để có giá tốt nhất

Facebook: Gạch ốp lát mylinhtiles

Youtube: Gạch ốp lát mylinhtiles

 

 

 

 

Bài viết liên quan
Tư vấn